Thứ hai, 28/09/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Phương Độ - Phúc Thọ - Hà Nội

GIAO LƯU QUỸ MÃI MÃI TUỔI 20 VỚI TRƯỜNG THCS PHƯƠNG ĐỘ

Quỹ "Mãi mãi tuổi 20"  là nơi vun đắp những ước mơ, khát vọng của các bạn trẻ, giúp các ước mơ đó trở thành hiện thực, khuyến tài, khuyến học cho lớp trẻ, khuyến khích khát vọng cống hiến tuổi trẻ cho đất nước như mong ước của liệt sĩ Nguyễn Văn Thạc và bác sĩ Đặng Thuỳ Trâm - một thế hệ đã từng xếp bút nghiên ở tuổi 20 lên đường bảo vệ Tổ quốc thân yêu của chúng ta. Lý tưởng và khát vọng của liệt sĩ Nguyễn Văn Thạc và bác sĩ Đặng Thuỳ Trâm cùng biết bao anh hùng, liệt sĩ được nhắc tên cũng như vô danh khác là tấm gương trau dồi cho lớp trẻ hôm nay về chí khí, phẩm chất cao đẹp của tuổi trẻ nói riêng và con người Việt Nam nói chung. Lịch sử bi tráng, hào hùng của dân tộc mãi là bài ca không bao giờ quên.

Bằng sự đồng cảm, sẻ chia với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống,  và mục đích “truyền lửa”, truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ, quỹ Mãi mãi tuổi 20 và các thành viên trong đoàn đã giao lưu với tập thể CB, Gv, NV và các em học sinh trường THCS Phương Độ hôm nay đã đắp bồi cho các em học sinh, đặc biệt là các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tình yêu quê hương đất nước, niềm tin vào các giá trị sống chân-thiện-mỹ, giúp các em vững bước trên con đường học tập, lao động để trở thành những công dân có ích cho xã hội, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo về Tổ quốc thân yêu của chúng ta.

Những món quà các em được nhận hôm nay là tình cảm của quỹ Mãi mãi tuổi 20, nhưng giá trị lớn nhất mà các bác, các anh các chị của quỹ muốn gởi đến các em đó là các giá trị sống tốt đẹp, sống có ý nghĩa để các em tự hào với thế hệ cha ông và nhìn lại trách nhiệm của mình. Các em hãy cố gắng rèn luyện phẩm chất đạo đức, tác phong, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, vượt qua mọi khó khăn để vươn lên học giỏi để mai sau đóng góp vào dựng xây đất nước, đưa đất nước bước tới đài vinh quang, sánh vai với các cường quốc 5 châu như Bác Hồ muôn vàn kính yêu hằng mong ước. Thầy mong các em không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện để có đủ sức khỏe thể chất, trí tuệ và tâm hồn sẵn sàng viết tiếp tuổi 20.

Hiệu trưởng

 

Nguyễn Đức Minh


Ảnh liên quan
Đang chờ cập nhật
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 4
Tháng 09 : 153
Tháng trước : 183
Năm 2020 : 4.478
Năm trước : 1.207
Tổng số : 5.685